นิสิตภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ รับประกาศเกียรติคุณผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2558

DSC_0890

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2558 นายเจตนิพิฐ ธรรมเกตุ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2558 จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เนื่องในพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นผู้มอบเกียรติบัตร โดย นายเจตนิพิฐ ธรรมเกตุ เป็นนิสิตผู้มีผลการเรียน เกรดเฉลี่ย 3.91 ทั้งนี้ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีและชื่นชมนิสิตดังกล่าว เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่รุ่นน้องสืบไป

แหล่งข่าว : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม