ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมตั้งโรงทานในพิธีเปิดสถานฝึกอบรมจิตานุภาพ

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2560 ภาควิชาชีววิทยาคณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้้ร่วมตั้งโรงทานในพิธีเปิดสถานฝึกอบรมจิตานุภาพ  เพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางศาสนา และวัฒนธรรมไทย โดยมีคณาจารย์ บุคคลากร และนิสิตภาควิชาชีววิทยาเข้าร่วม และบุคคลจากหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมจำนวนนมาก