ด่วนที่สุด! มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับ ป.โท-ป. เอก ประจำปี 2560

ด่วนที่สุด! คณะวิทยาศษสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับ ป.โท-ป. เอก ประจำปี 2560 สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน -2 กรกฎาคม 2560

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 053-943749