กิจกรรมตุ้มโฮม ภาควิชาชีววิทยา 2559

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา คณผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตทั้งระดับ บัณฑิต และบัณฑิตศึกษา ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมทำบัญเลี้ยงพระ ถวายภัตตาหารเพล และทำพิธีสู่ขวัญ ผูกข้อต่อแขน เป็นการรับขวัญเป็นพี่น้อง ชีววิทยา จากนั้นร่วมรับประทานอาหาร แล้วร่วมบำเพ็ญประโยชน์ โดยทำความสำอาจอาคารเรียน และเก็บกวาดขยะในพื้นที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม