ขอแสดงความชื่นชมยินดี กับ Miss Universe Thailand 2016 นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความชื่นชม ยินดีกับ นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาจุลชีววิทยา ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ได้รับเลือกเป็น Miss Universe Thailand 2016 และเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวด -Miss Universe  2016 ต่อไป

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

Miss Universe Thailand 2016 winner is.. Chalita “Namtan” Suansane was crowned Miss Universe Thailand 2016 on Saturday night at Siam Paragon, Bangkok. The 21-year-old Samut Prakan native won 1 million baht in cash and will represent Thailand at the international Miss Universe 2016 beauty pageant. (Photos by Weerawong Wongpreedee). Source: Bangkok Post

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

Miss Universe Thailand 2016 Miss Chaleta Suansanae